Niềng răng invisalign có hiệu quả không

Niềng răng invisalign có hiệu quả không

Ngày nay, phương pháp niềng răng rất phổ biến để tăng tính thẩm mĩ, sự chắc khỏe cho răng miệng. Niềng răng có rất nhiều loại, nhưng niềng răng không mắc cài Invisalign được đánh giá là kỹ thuật chỉnh nha tân tiến nhất hiện nay. Phương pháp này không những mang lại hiệu quả niềng răng cao mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị, khắc phục được những nhược điểm của các kỹ thuật niềng răng truyền thống.

Tính hữu dụng của niềng răng không mắc cài Invisalign

Kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign mang lại hiệu quả chỉnh nha cao, còn khắc phục những nhược điểm mà các kỹ thuật cũ mắc phải trong quá trình điều trị, mang đến những ưu điểm vượt trội:

Mang đến sự thoải mái

Với khay niềng Invisalign, bệnh nhân có thể tháo lắp dễ dàng bất cứ khi nào mà không cần đến sự can thiệp của các bác sĩ. Đây cũng là điều mà kỹ thuật niềng răng mắc cài không thể đáp ứng được. Các khay niềng còn được thiết kế ôm sát vào mặt răng nên bạn sẽ không thấy khác biệt nhiều, chỉ cần vài ngày là bạn đã cảm thấy thoải mái, ăn uống, nói chuyện bình thường.

Tính thẩm mỹ cao

Niềng răng không mắc cài Invisalign với các khay niềng trong suốt, không cồng kềnh, được chế tạo từ nhựa nha khoa, có màu sắc tương đồng với răng sinh lý sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao ngay cả trong quá trình niềng răng

Bệnh nhân có thể tự tin giao tiếp, nói cười tự nhiên mà không phải ngại vì người đối diện nhận ra là mình đang mang khí cụ chỉnh nha trên răng.

Khái niệm về niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign không sử dụng nguyên lý hoạt động dựa trên hệ thống mắc cài và dây cung để nắn chỉnh răng mà thay vào đó là những khay niềng trong suốt có thể tháo lắp một cách dễ dàng. Với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, Invisalign vạch rõ kế hoạch điều trị cho bạn từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Các khay niềng này sẽ tạo lực siết phù hợp, giúp các răng dịch chuyển đến đúng vị trí chuẩn của nó, mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn. Thời gian điều trị Invisalign dài hay ngắn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người.

Bạn sẽ nhìn thấy trước kết quả điều trị của mình thông qua hình ảnh 3D. Sau đó, các kỹ thuật viên sẽ sản xuất ra một chuỗi khay niềng trong suốt có độ dày chưa đến 1mm, được thiết kế dựa trên dấu hàm của từng khách hàng. Do đó mỗi khách hàng sẽ có một khay niềng khác nhau, không ai giống ai. Bạn sẽ mang mỗi khay trong 2 tuần cho đến khi răng dịch chuyển đến vị trí như mong muốn.

Trường hợp nên niềng răng Invisalign

Niềng răng không mắc cài là bước ngoặc đánh dấu sự vượt bậc của công nghệ nha khoa hiện đại. Phương pháp niềng răng trong suốt này có thể áp dụng cho những đối tượng như sau:

_ Trường hợp bị dị ứng với mắc cài kim loại.

_ Răng bị hô, vẩu, móm ở mức độ nhẹ.

_ Răng mọc lệch lạc, mọc ngược, mọc ngầm, chen chúc nhau ở mức độ nhẹ.

_ Trường hợp có yêu cầu cao về thẩm mỹ trong suốt quá trình chỉnh nha.

_ Trường hợp không có nhiều thời gian, ở xa phòng khám hoặc có dự định du học, làm việc tại nước ngoài.

_ Khớp cắn ngược, cắn hở, cắn sâu,…ở mức độ nhẹ.

NHA KHOA APONA_nơi niềng răng uy tín chất lượng

Tại NHA KHOA APONA tất cả các loại mắc cài, dây cung và khí cụ đưa vào miệng bệnh  nhân đều là của các hãng vật liệu nha khoa nổi tiếng trên thế giới như: 3M, American Orthodontics, Invisalig,…Chúng tôi luôn cập nhật kiến thức, các phương pháp niềng răng và khí cụ mới ở mọi thời điểm để đảm bảo cho bệnh nhân về sự an toàn của các vật liệu, các ưu điểm vượt trội của khí cụ.

Quan tâm đến vấn đề niềng răng, khách hàng hãy đến NHA KHOA APONA để nhận được ưu đãi, dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Mọi thắc mắc về giá cả, thông tin về dịch vụ niềng răng, xin liên hệ NHA KHOA APONA qua:

Hotline: 0912.558.350

Địa chỉ:128 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *