Nội nha (chữa tủy)

Nội nha hay chữa tuỷ là quá trình điều trị lấy sạch tủy bị tổn thương, trám bít chặt hệ thống ống tủy ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, giúp loại bỏ viêm nhiễm và bảo tồn mô răng còn lại.

Xem thêm video phục hình răng sứ thẩm mỹ
Qúa trình nội nha_chữa tủy
Nội nha (chữa tủy)
Giai đoạn 1: Gây tê lấy tủy
Mục đích là loại bỏ các mô tủy đã hư hại. Trước đây, người ta thường đặt thuốc diệt tủy. Đây là phương pháp phản khoa học và nhiều nguy cơ, chỉ áp dụng cho những bệnh nhân không thể dùng thuốc tê (do dị ứng hoặc bệnh lý tim mạch,…).
Nội nha (chữa tủy)
Giai đoạn 2: Bít ống tủy chân răng
Hay còn gọi là trám bít ống tủy. Mục đích là để làm kín khoang tủy và tạo sự vững chắc cho răng.
Giai đoạn 3: Hoàn tất
Hoàn thiện về mặt hình thể ngoài của răng. Trám răng lại lần cuối bằng các vật liệu trám như: Composite, hoặc Amalgam bạc, hay Glass ionomer, hay bọc răng sứ là tùy chọn của bệnh nhân sau khi có sự tư vấn của bác sĩ.
Nội nha (chữa tủy)
Nội nha_chữa tủy tại NHA KHOA APONA
Điều trị nội nha là kỹ thuật đòi hỏi nhiều tiến bộ y học cộng với tay nghề cao của các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, đặc biệt là các bác sĩ nội nha. Khi có bệnh lý về răng miệng, hay tìm đến các bác sĩ uy tín để được khám, tư vấn và điều trị một cách chuyên nghiệp.
Nội nha (chữa tủy)
NHA KHOA APONA là một phòng khám với đầy đủ những trang thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhã sĩ hàng đầu luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Tại đây bạn không chỉ được khám mà còn được sử dụng những dịch vụ nha khoa hàng đầu cả nước, đem đến cho bạn hàm răng chắc khỏe và trắng sáng, giúp bạn tự tin trong công việc và cuộc sống.
✅Nội nha (chữa tủy) Nha khoa tp Hồ chí Minh Nội nha Sài Gòn. Đây là phương pháp phản khoa học và nhiều nguy cơ, chỉ áp dụng cho những bệnh nhân không thể dùng thuốc tê.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *