Phẫu thuật ghép xương nhân tạo để cấy ghép Implant là gì?

– Là kỹ thuật dùng bột xương nhân tạo và màng, ghép vào vùng xương hàm mất răng, làm tăng kích thước xương có ích để cấy ghép Implant. Quá trình này thường được áp dụng trong các trường hợp như : thay thế răng mất, tái tạo khớp bị hỏng, tái tạo xương hỏng hoặc mất.

– Nha Khoa Apona với đội ngũ Nha Sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, cùng trang thiết bị hệ thống máy móc hiện đại sẽ phục vụ việc chẩn đoán, theo dõi và lập kế hoạch điều trị khi cấy ghép implant cho khách hàng một cách an toàn và hiệu quả.

– Bên cạnh đó, Nha Khoa Apona mang lại một kết quả điều trị hoàn hảo với giá cả phù hợp nhất, mong muốn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho cộng đồng.

– Nha Khoa Apona hiện đang nhận bảo lãnh viện phí cho các khách hàng của các công ty Bảo hiểm. Có đầy đủ tư cách pháp nhân, hoá đơn, chứng từ thanh toán hợp lệ sẽ giúp bạn dễ dàng quyết toán với các công ty Bảo Hiểm.

Nha khoa nhận bảo lãnh viện phí đối với khách hàng của các công ty bảo hiểm: HÙNG VƯƠNG – PACIFIC CROSS – TOKIO MARINE – FUBON – CATHAY – AIA – BẢO LONG – BẢO MINH – BAKCO – AAA

inbox ngay Nha Khoa Apona để đặt lịch ngay nhé!
————————————
𝐍𝐇𝐀 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐀𝐏𝐎𝐍𝐀 – 𝐂𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐢 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢
☎ Hotline: 0912558350
Địa chỉ: 128 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1.
Webside: https://nhakhoaapona.com/trong-implant/
#NhaKhoaApona #AponaDental #implant #nhakhoahochiminh #rangsuthammy #chamsocrangmieng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *