VÌ SAO CHI PHÍ CẤY GHÉP IMPLANT LẠI CAO HƠN SO VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP THAY THẾ RĂNG TRUYỀN THỐNG KHÁC?

Chi phí cấy ghép Implant khá cao so với các phương pháp truyền thống như hàm tháo lắp, cầu răng sứ. Tuy nhiên xét về mặt chất lượng, độ bền chắc và sự hiệu quả trong lúc ăn nhai của trồng răng Implant thì rất xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Thay vì bỏ ra chi phí bằng 1/3 hoặc ½ Implant để làm cầu răng sứ, hàm tháo lắp nhưng sau 6 – 10 năm phải làm lại, kèm theo hiện tượng xương hàm bị tiêu và phải kiêng cữ ăn nhai thì đối với Implant, khách hàng chỉ cần đầu tư một lần.

Răng Implant chắc khỏe như răng thật

Răng Implant được bác sĩ cấy ghép và phục chế bằng kỹ thuật cao, trụ Implant tích hợp chắc chắn trong xương hàm, bên dưới nướu, ngoài ra phục hình răng sứ cũng được thực hiện rất hài hòa về màu sắc lẫn kích thước với các răng thật nên khách hàng sẽ không hề cảm thấy sự khó chịu nào.

Implant bền đẹp trọn đời

Răng Implant được cấu tạo từ các vật liệu cao cấp, thân thiện với cơ thể, trụ titanium không bị bào mòn hay gỉ sét mà có thể tích hợp với xương và ổn định suốt đời trong cơ thể. Vì vậy, độ bền của răng Implant có thể kéo dài đến suốt đời nếu khách hàng chăm sóc đúng cách và kiểm tra sức khỏe răng miệng định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ.

inbox ngay Nha Khoa Apona để đặt lịch ngay nhé!

════════ ════════

𝐍𝐇𝐀 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐀𝐏𝐎𝐍𝐀 – 𝐂𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐢 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢

Hotline: (028) 38 212 766 – 0912 558 350

Địa chỉ: 128 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

Webside: https://nhakhoaapona.com/trong-implant/

#NhaKhoaApona #AponaDental #cấyimplant #nhakhoahochiminh #chamsocrangmieng #trongrangimplant #trongrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *